Dụng cụ thể thao

Xe đạp tập thể dục có những loại nào?

Thị trường xe đạp tập thể dục hiện nay khá “loạn” với rất nhiều thương hiệu cùng mẫu mã và giá thành khác nhau. Những người chọn mua sẽ rất hoang mang nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát về những dòng xe tập hiện tại để dễ dàng lựa chọn.
Xe đạp tập không yên
Khi sử dụng xe đạp tập không yên hầu như tất cả các bộ phận trong cơ thể đều phải hoạt động, sản phẩm này khiến bạn phải vận động nhiều hơn phù hợp với những người trẻ tuổi muốn tập luyện để giảm cân và giảm mỡ bụng, cho bạn cơ thể săn chắc hơn.
Xe đạp tập có yên
Loại xe này có yên nên chủ yếu vùng đùi và mông sẽ được tác động nhiều nhất. Máy này phù hợp với những người gặp vấn đề về xương khớp, tim mạch, người cao tuổi hay người phục hồi chức năng. Quá trình luyện tập giúp máu trở về tim dễ dàng hơn và tăng lượng máu tống đi trong mỗi nhịp tim.
Những dòng xe đạp tập thể dục phổ biến hiện nay
– Xe đạp tập thể dục dòng Viking Sport: Dòng máy tập này có chất lượng khá tốt, tính năng luyện tập đa dạng, nhưng giá thành cũng cao hơn hẳn những sản phẩm cùng loại.
– Xe đạp tập thể dục Mofit:đây cũng là một thương hiệu được nhiều người ưa chuộng, hoạt động bằng xích và từ.
– Xe đạp tập dành cho phòng Gym: Những loại máy tập này thường có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kết cấu bền vững với mức giá thành tầm trên dưới 6 triệu.