Dụng cụ thể thao

Tại sao tập chạy bộ đã trở thành xu hướng?

Vạn sự khởi đầu nan sinh năm 1940, đã đi bộ 40 năm. Nhưng “đi bộ một cách có ý thức” thì mới được 10 năm.
Lúc bắt đầu di, quan niệm của tỏi đối với đi bộ rất tiêu cực. Toyota nơi tôi ở, là thành phố trung tâm của khu vực, do đó đường xá chung quanh thành phô đều dược trải nhựa, ô tô chạy liên tục như ờ chốn không người. Sau cơn mưa, cho dù bạn đi bên vệ đường, nước vẫn thường xuyên bắn lên người bạn, khiến cho ta không khói bực mình. Ngoài ra, cũng có những điều khó nói khác, vì lúc đó hầu như có rất ít người đi bộ ỏ ngoà; đường.
Trong 3 tháng đầu mới đi, nỗi bực dọc của tôi dần dần giảm đi. Từ nhà tôi đến trường đại học khoáng 5 km và tôi đã kiên trì đi bộ. Mỗi buổi sáng, tôi và những cụ già, những học sinh cùng những cán bộ, công nhân viên hầu như đều gặp nhau ở một điểm.
Trong những ngày đó, dù không ai biết ai nhưng mọi người đều hỏi han nhau. Những nét mặt tươi cười của trẻ và những lời chúc sức khoe đã để lại trong tôi một ấn tượng sâu sắc, khiến cho tôi có sức mạnh làm việc và làm việc rất hăng hái. Tình hình đó đến nay vẫn không thay đổi.
Ngoài ra, tập chạy bộ còn có thề ngắm nhìn hoa cỏ hai bên đường, người đi xe làm gì có được cái hạnh phúc đó. Tôi vừa đi vừa xem, nào hoa, nào cỏ, thấy chúng nảy mầm, ra lá, từ đó nhận thức được sự thay đồi của thời tiết, cảm thụ được thú vui của cuộc sống trong thế giới tự nhiên.