Dụng cụ thể thao

Lý do khiến bạn phải mua ngay một chiếc xe đạp tập toàn thân

Nếu bạn đang có ý định mua một chiếc xe đạp tập toàn thân nhưng vẫn lăn tăn và ngần ngừ, Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cho bạn lý do vì sao nên sắm ngay một máy cho gia đình mình.
Giảm cân an toàn và hiệu quả
Việc sử dụng xe đạp tập toàn thân tầm 30 phút mỗi ngày sẽ đốt chảy khoảng 250 calo trong cơ thể với chế độ tập luyện nhẹ nhàng. Khi kết hợp việc ăn uống đúng cách và tập luyện đều đặn với cường độ mạnh hơn có thể đốt cháy đến 1200 calo trong một giờ. Tất cả các bộ phận từ ngực đến bụng, eo, mông đều được tác động mang lại cho bạn 3 vòng săn chắc.
Bảo vệ xương khớp và tăng sự dẻo sai
Tập đạp xe sẽ giúp rèn luyện các khớp gối và khớp chân khỏe mạnh hơn, nhiều dòng xe được sử dụng cho bệnh nhân tập để phục hồi chức năng sau chấn thương với cường độ nhẹ nhàng.
Tất cả các cơ bắp phần bụng, vai, bắp tay và bắp chân cũng sẽ săn chắc hơn nhờ thiết bị này. Tập luyện thường xuyên sẽ mang lại cho bạn cơ thể dẻo dai. Tác dụng này thường không được quan tâm vì nó không đem lại lợi ích tức thì như chức năng làm đẹp. Nhưng điều này là vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những nhân viên văn phòng chỉ ngồi một chỗ ít vận động.
Phòng ngừa bệnh tật
Ngoài việc phòng ngừa một số bệnh về tim mạch, đạp xe cũng cải thiện lưu lượng máu và lượng oxy lưu thông dễ dàng hơn. Tập đều đặn còn ngăn ngừa được những bệnh về huyết áp, tiểu đường, khớp…